เกี่ยวกับเรา - Zimlink.co.th

เกี่ยวกับเรา

ก่อตั้งปี 2547 โดยทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาระบบโดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้งาน (System Integrator) ในช่วงแรก บริษัทฯ ได้พัฒนาระบบบริหารงานจอดรถภายใต้ชื่อการค้า PARK-MATIC เนื่องจากขณะนั้นมีแต่ระบบจากต่างประเทศที่มีราคาสูงแต่ไม่เหมาะสมกับเมืองไทย ปัจจุบัน PARK-MATIC ติดตั้งใช้งานมากกว่า 60 อาคาร

2549

เราเป็นบริษัทแรกที่พัฒนาระบบแลกบัตรผู้มาติดต่อ V-MATIC ที่สามารถอ่านข้อมูลในบัตรประชาชนโดยตรงแทนการถ่ายภาพเก็บไว้ ทำให้ระบุตัวบุคคลได้ชัดเจน เช่น ชื่อ ที่อยู่ ภาพถ่ายเจ้าของบัตร ฯลฯ

2552

พัฒนาระบบ PARK-MATIC PLUS ควบคุมรถเข้าออกสำหรับที่พักอาศัยที่เน้นความปลอดภัยลูกบ้านเป็นหลัก พร้อมจัดการค่าส่วนกลางที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายด้วยระบบติดตามและแจ้งค่าส่วนกลางอัตโนมัติ

2554

พัฒนาระบบ PARK-LPR อ่านป้ายทะเบียนรถยนต์อัตโนมัติ ตรวจสอบความถูกต้องของรถได้รวดเร็ว แม่นยำ แก้ไขปัญหารถที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านเข้าออก

2555

พัฒนาระบบ ACCESS-PLUS ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่า Access Control ทั่วไป

2557

พัฒนาระบบ PARK-FACTORY ควบคุมการเข้าออกโรงงานของบุคคลและยานพาหนะทั้งหมดพร้อมระบบแจ้งเตือนความปลอดภัย

2559

พัฒนาตู้จ่ายบัตรจอดรถอัตโนมัติ จ่ายบัตรใน 1 วินาที

2562

พัฒนาตู้ kiosk รับชำระเงิน สามารถ Scan QR Code ผ่าน app.ทุกธนาคาร ชำระด้วยเหรียญ ธนบัตรพร้อมระบบทอนเงิน

2565

พัฒนาระบบ Mobile Parking Payment สอบถามและชำระค่าจอดรถผ่านโทรศัพท์มือถือ
บริษัทฯ ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่เหมาะสม บริษัทฯ รับผิดชอบดูแลลูกค้าด้วยดีเสมอมาซึ่งเป็นอีกจุดสำคัญนอกจากคุณภาพสินค้าที่ทำให้บริษัทฯ เติบโตมาถึงวันนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ข้าพเจ้าตกลง” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา